1
Bạn cần hỗ trợ?
  • vietnamese
  • english

Các Vị Trí Tìm Kiếm

Công việc Quản Gia Butler Cao cấp giúp việc nhà chuyên nghiệp cho hộ gia đình – Đối với ứng viên đang tìm kiếm chỗ làm việc mới.

Xin chào các ứng viên!

Butler for You là một trong những Tập đoàn tư vấn và cung cấp dịch vụ nhân sự cho hộ gia đình hàng đầu tại ĐNÁ (VN), Mỹ, Châu Âu, và đại diện cho đội ngũ nhân viên Butler giàu kinh nghiệm với nhiều kỹ năng, nghiệp vụ quản gia tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí phù hợp có độ uy tín và chất lượng cao, nếu không có vấn đề gì thì với kinh nghiệm công việc bạn và chúng tôi sẽ rất vui với sự hiện diện chuyên nghiệp của bạn tại Butler For You, chúng tôi sẽ rất vui mừng được nghe từ bạn. Đây là thông tin các ứng viên đang ứng tuyển.

Superstar Nanny Sought – Nuremberg, (Bavaria) – Germany – Sống trong nước hoặc nước ngoài.

Housekeeper / House Manager – Denver, Colorado USA – Sống trong nước hoặc nước ngoài

House Manager / Personal Assistant – Hong Kong – Sống trong nước

Female Butler/Interior Manager Sought – Super Yacht (100m/314ft vessel) – Sống trong nước

Professional Couple Sought – Belsize Park, London – Sống trong nước hoặc nước ngoài

Personal Assistant – Wheeling, West Virginia USA – Sống trong nước

Butler (Live in) – Surrey, England – Vị trị này sống trong nước hoặc ở nước ngoài cũng được .

Kinh nghiệm của chúng tôi trong việc sắp xếp các ứng cử viên với các nhà tuyển dụng, do vậy Butler for You ra đời là một trong những cơ quan hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn tìm kiếm những ứng viên phù hợp để lấp đầy các công việc gia đình tại ĐNÁ, Mỹ, Châu Âu và ở nước ngoài và muốn nghe từ các quản gia có kinh nghiệm thực tế, quản gia bất động sản, quản gia hộ gia đình, các cặp vợ chồng quản gia trong nước, trợ lý cá nhân, người giữ trẻ, Trưởng đầu bếp, tài xế lái xe riêng và các nhân viên y tá trong nước khác.

Tại Butler For You, chúng tôi có thể sử dụng kinh nghiệm đáng kể của chúng tôi và cách kết nối không thể tin được ở khu vực ĐNÁ ( đặc biệt ở Việt nam), Mỹ, Châu Âu và ở nước ngoài để liên tục cung cấp các công việc nhà giúp việc nhà chuyên nghiệp và làm vệ sinh cho các cơ quan/ doanh nghiệp tốt nhất. Nếu bạn muốn tiếp tục sự nghiệp của mình và tìm kiếm một Tập đoàn tư vấn và cung cấp dịch vụ nhân sự Quản gia Butler cho hộ gia đình chuyên nghiệp và ưu việt này, hãy để chúng tôi đại diện cho bạn, hãy tải lên CV / Hồ sơ của bạn tại đây.

Công việc của QuảnGia Butler cho hộ gia đình ưu tú và giàu có

Hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm nhân viên trong nước có kinh nghiệm để lấp đầy một loạt các vị trí nhân viên Butler hộ gia đình việc làm trong nhà và ở cơ quan tại Châu Á, Mỹ, Châu Âu, các khu vực khác của Nhật, Hàn, TQ và ở nước ngoài. Tất cả các ứng viên phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng những người yêu cầu mức cao nhất của dịch vụ Butler . Một số công việc độc quyền của nhân viên hộ gia đình có sẵn bao gồm sống ở vị trí trong ngôi nhà VIP và nhà ở riêng tại Châu Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và các khu vực khác của châu Âu và Mỹ.

Tài liệu tham chiếu

Chúng tôi không thể xem xét những người xin việc cho các nhân viên Butler hộ gia đình không có tài liệu tham khảo có thể xác minh và cần có tài liệu tham khảo cộng với chi tiết thông tin liên lạc, bao gồm số điện thoại của các nhà tuyển dụng trước, để chúng tôi có thể liên hệ với họ. Vui lòng gửi bản lý lịch hoặc CV kèm theo các tài liệu tham khảo có thể xác minh và chất lượng Butler chuyên nghiệp, cập nhật hình ảnh trong lần nộp hồ sơ ứng tuyển đầu tiên. Người tìm việc, xin lưu ý: Chúng tôi không phải là nhà tuyển dụng ‘buông thả’ và ứng viên truy cập chỉ được xem thông tin sơ bộ ứng tuyển của họ trước và chỉ khi có hẹn phỏng vấn khách hàng trước thì chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn .

Mẹo Lời Khuyên: Theo dõi Butler For You trên LinkedIn.

Tại Butler for You, chúng tôi cố gắng tìm ra vị trí tốt nhất cho ứng viên cũng như đáp ứng được kỳ vọng cao của khách hàng. Tận hưởng tất cả những lợi ích mà sự thể hiện của Butler cho mang lại Khách hàng, và theo kịp với những việc làm mới nhất của nhân viên Butler hộ gia đình ở ĐNÁ (VN), Mỹ, Châu Âu và nước ngoài khi bạn kết nối với chúng tôi, thông qua LinkedIn.