1
Bạn cần hỗ trợ?
 • vietnamese
 • english

LÀM SẠCH CAO ỐC

 1. Cao ốc, văn phòng là nơi thể hiện rõ nhất hình ảnh của mỗi công ty tới Khách hàng, vì vậy một văn phòng làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng sẽ tạo được một hình ảnh tốt, cái nhìn thiện cảm đầu tiên với mỗi đối tác. Bên cạnh đó không kém phần quan trọng là khi một môi trường làm việc tốt, thoáng mát sạch sẽ là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sách tạo, năng suất làm việc của mỗi chúng ta. Chính vì vậy việc dọn dẹp vệ sinh trong văn phòng là một nhu cầu cấp bách và thiết thực. BUTLER VIỆT NAM sẽ làm hài lòng bạn với dịch vụ vệ sinh cao ốc, văn phòng.
 2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý chất lượng cao và đáng tin cậy cho các công ty giống như bạn. Từ nhà vệ sinh đến phòng họp, dịch vụ dọn dẹp văn phòng của chúng tôi giữ cho tài sản của bạn - và hình ảnh của bạn - không tì vết. Tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn và đưa trải nghiệm hơn 30 năm của chúng tôi để làm việc cho bạn.
 3. Làm thế nào bạn có thể yên tâm về kết quả nhất quán và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình làm sạch bền vững? Bạn hãy khám phá ra lý do tại sao chương trình Butler Service GreenCare® đã có lợi thế về tính bền vững kể từ trước khi một ngôi nhà của hộ gia đình “xanh” trở lại.

 

Phạm vi thực hiện dịch vụ: Hãy để dịch vụ vệ sinh cho chúng tôi:


- Khu vực ngoại cảnh của tòa nhà:

 1. Vỉa hè
 2. Khu vực sân
 3. Khuôn viên cây cảnh
 4. Vành đai xung quanh
 5. Lối xe chạy, bãi đậu xe…

 

- Khu vực tầng hầm tòa nhà:

 1. Lối vào
 2. Nhà xe
 3. Nhà rác
 4. Nhà vệ sinh
 5. Nhà kho…

 

- Khu vực tầng trệt tòa nhà:

 1. Lối vào chính
 2. Quầy tiếp tân
 3. Phòng khách
 4. Đại sảnh
 5. Khu vực thang máy
 6. Buồng thang máy
 7. Nhà vệ sinh