1
Bạn cần hỗ trợ?
 • vietnamese
 • english

Tổng Quan Về Dịch Vụ

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh để lựa chọn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn dẹp tùy chỉnh và các loại dịch vụ khác dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Nếu dịch vụ không được liệt kê mà bạn yêu cầu, vui lòng liên hệ với đại diện hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp bạn với bất kỳ yêu cầu dọn dẹp vệ sinh nào theo sự điều chỉnh riêng cho khách hàng.

Dịch vụ làm sạch & dọn dẹp nhà cửa của Butler For You

Khi bạn trở về nhà với Phòng bếp sạch sẽ, sàn hút bụi mới tanh và những phòng tắm được giữ thơm tho , phòng ngủ ấm áp sẽ cho chúng ta cảm giác tuyệt vời. Butler For You là tên được nhiều người biết đến và đáng tin cậy nhất trong dịch vụ dọn dẹp nhà cửa. Trong 3 năm chúng tôi đã thực hiện các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo mong muốn của khách hàng.

Dịch vụ bao gồm

Chúng tôi làm sạch phòng tắm, phòng ngủ, nhà bếp, sàn nhà, bồn rửa, nhà vệ sinh và nhiều hơn nữa. Chúng tôi có thể dọn dẹp bất kỳ phòng nào trong nhà bạn, cũng như bạn muốn.

Chi phí làm sạch và dọn dẹp

Chi phí dọn dẹp nhà cửa tùy thuộc vào kích cỡ nhà của bạn và loại dịch vụ bạn chọn. Liên hệ với Butler For You tại địa phương bạn để được ước tính miễn phí.

Linh hoạt theo Kế hoạch làm sạch – vệ sinh nhà

Hàng tuần, mỗi 2 tuần 1 lần, hàng tháng hoặc một lần làm sạch – chúng tôi sẽ tạo kế hoạch làm sạch nhà riêng phù hợp với lịch biểu và ngân sách của bạn. Vui lòng tham khảo bảng giá của chúng tôi.

Làm sạch cho các sự kiện đặc biệt

Cho dù bạn đang tổ chức một sự kiện xã hội sắp tới, giải trí cho những ngày nghỉ, di chuyển ra ngoài hoặc chào đón một đứa trẻ mới, chúng tôi sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn ở dạng sạch bon như mới.

Làm sạch vệ sinh chưng cư – căn hộ

Chúng tôi làm sạch nhà ở, chung cư, căn hộ cho thuê, nhà gỗ và nhà ở thuê. Về cơ bản, chúng tôi làm sạch tất cả các loại nhà ở. Chúng tôi có sẵn các dịch vụ có cho người thuê nhà để làm sạch nhà và nấu ăn theo yêu cầu khi kết thúc hợp đồng thuê nhà của bạn thì bạn có thể lấy lại khoản tiền bảo đảm khi thuê dịch vụ này.

Dịch vụ Xử lý Môi Trường Xanh

Bạn có cần làm sạch nhà tập trung vào việc làm giảm khí độc hại và giảm dị ứng mùi hôi không? Bạn có thích các kỹ thuật dịch vụ làm sạch và sản phẩm xanh không khí tươi mát không? Hãy hỏi Butler For You về các lựa chọn làm sạch thân thiện với môi trường của chúng tôi.

Tại Dịch vụ Butler For You, chúng tôi biết làm thế nào để quản lý các nhu cầu độc đáo của người dân trong nhà ở khác nhau và sắp xếp lại trật tự cuộc sống như ý muốn gia chủ.

Những người sống trong nhà chung cư và căn hộ có thể cần thiết lập sự thông quan đặc biệt cho nhân viên làm vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi để tiếp cận chỗ ở của bạn. Chúng tôi nhận thấy rằng sắp xếp bãi đậu xe có thể cần phải được lên kế hoạch trước khi khách hàng của chúng tôi sống trong các căn nhà của thị trấn hoặc ở căn hộ. Những ngôi nhà nằm trong khu cộng đồng thường đòi hỏi sự tiếp cận độc đáo và chúng tôi có kinh nghiệm để quản lý tất cả những nhu cầu đặc biệt này.

Chúng tôi biết cách xử lý tất cả!

Để bắt đầu, chỉ cần gọi số (+ 84) 0917 30 1616 Butler For You hoặc sử dụng mẫu trực tuyến của chúng tôi để lên kế hoạch ước tính miễn phí tại nhà với Butler For You địa phương của bạn.

*** Chúng tôi có những Hạn chế và không cung cấp những Dịch vụ này ***

Xin lưu ý: Chúng tôi có một vài hạn chế và các khu vực mà chúng tôi không làm sạch hoặc dịch vụ. Chúng tôi không làm bất kỳ dịch vụ làm sạch bên ngoài. Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ làm sạch nhà / văn phòng nội thất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, chúng tôi có sẵn theo số điện thoại (+ 84) 0917 30 1616 hoặc mẫu liên hệ.

Dịch vụ của chúng tôi chỉ giới hạn trong dịch vụ dọn dẹp nhà ở và nhà ở / văn phòng. Chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ dọn dẹp khác nhau nhưng chúng tôi không cung cấp các dịch vụ vệ sinh cho các dịch vụ sau được liệt kê.

 • Làm sạch thảm
 • Xóa vết bẩn
 • Giặt cửa sổ bên ngoài
 • Nhà để xe / Mái hiên bên ngoài
 • Làm sân vườn hoặc làm vườn
 • Làm sạch hơi nước
 • Làm sạch Hữu cơ Nguy hiểm hoặc Khuôn mẫu
 • Trường hợp khó lau chùi /Nhà Thô
 • Tiêu diệt côn trùng
 • Khu vực khó tiếp cận vệ sinh.
 • Các vật nâng hoặc di chuyển nặng hơn £ 5
 • Xử lý chất thải / rác thải động vật
 • Máy rửa chén đĩa
 • Lấy quần áo, đồ chơi và đồ dùng gia đình khác rải rác xung quanh tài sản ngay nhà gia chủ và tổ chức sắp xếp lại.

Chúng tôi đánh giá cao sự hiểu biết của bạn, nếu yêu cầu của bạn không được liệt kê, vui lòng gọi cho chúng tôi một cuộc gọi hoặc email để tìm hiểu xem chúng tôi có cần dịch vụ loại dịch vụ dọn dẹp của bạn không.

***Ưu điểm của Dịch vụ Dọn dẹp chuyên nghiệp của chúng tôi***

Dễ dàng Tìm và Thuê:

Chúng tôi là doanh nghiệp địa phương và gia đình của bạn với kinh nghiệm đầy đủ để nhanh chóng và thành công làm quen với tài sản và nhu cầu của bạn

Nhanh và hiệu quả:

Chúng tôi đến với một phi hành đoàn của hai nhân viên, vì vậy chúng tôi có thể nhanh chóng và dễ dàng xử lý công việc. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn có một người phụ nữ dọn dẹp ở nhà bạn, chúng tôi cũng có thể sắp xếp nó

Chi phí theo giờ Ít hơn thuê 1 Butler quản gia độc lập riêng:

Dịch vụ dọn dẹp của chúng tôi nhanh và hiệu quả và do đó sẽ tốn kém hơn việc thuê một người giúp việc độc lập

Nhiều Nhân viên Butler dọn dẹp chuyên nghiệp:

Nếu người quản gia thường xuyên bị ốm, luôn có sự hỗ trợ. Ngoài ra, nếu bạn không hài lòng với đội ngũ quản gia của mình hoặc cần thay đổi ngày của dịch vụ lập biểu của mình, chúng tôi luôn có thể gửi một nhóm mới

Sự nhất quán về lịch biểu:

Công việc của chúng tôi dựa trên một lịch trình vững chắc, vì vậy không có sự luân phiên không cần thiết của các nhân viên dọn dẹp và sự thay đổi về thời gian của các dịch vụ

Rất nhiều chú ý đến nhu cầu đặc biệt:

Vì chúng tôi không thay đổi nhân viên vệ sinh mỗi tuần nên đội ngũ nhân viên của chúng tôi có cơ hội tốt nhất để làm quen với nhu cầu và tài sản của bạn và có thể tùy chỉnh công việc của họ

Giao tiếp:

Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, do đó họ có thể đáp ứng nhu cầu làm sạch của từng khách hàng. Họ cũng sẽ thông báo cho bạn về những gì đang xảy ra với nhà của bạn

Linh hoạt hơn trong Lập kế hoạch vệ sinh:

Vì công ty chúng tôi hợp tác với người làm vệ sinh thường xuyên toàn thời gian hoặc bán thời gian nên chúng tôi có xu hướng linh hoạt hơn.