1
Bạn cần hỗ trợ?
  • vietnamese
  • english

Giới Thiệu

Giới thiệu về Butler For You: Khẩu hiệu: Dịch vụ Quản gia Tư nhân Hoàng gia. Giúp công việc gia đình của bạn trở nên tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc hơn với: “Chuyên gia Dịch vụ Vệ sinh Nhà của Butler’s của chúng tôi”.

 

- Butler For You - không chỉ là một công ty gia công phần mềm trên thị trường. chúng tôi có sự kết hợp giữa kiến ​​trúc Văn hóa & Truyền thống Việt Nam cao cấp và hiện đại trong Dịch vụ Quản gia Quốc tế của chúng tôi.

- Butler For You - không chỉ là một công ty gia công phần mềm trên thị trường. chúng tôi có sự kết hợp giữa kiến ​​trúc Văn hóa & Truyền thống Việt Nam cao cấp và hiện đại trong Dịch vụ Quản gia Quốc tế của chúng tôi.

 

- Chúng tôi đã thành công trong việc đặt các chuyên gia dịch vụ tư nhân vào các vị trí trên khắp thế giới

 

- Butler For You được thành lập như một công ty tư vấn & gia công phần mềm thị trường quản gia sáng tạo dựa trên sự phát triển của Field Market Sourcing International (FM Sourcing).

 

- Người dọn dẹp nhà của Butler For You được thuê sau khi kiểm tra lý lịch thành công. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo đầy đủ và rất có năng lực. Tất cả các chất tẩy rửa của chúng tôi đều có hợp đồng với Butler For You.

 

- FM Sourcing Company là thành viên của ELITE HOPISTALITY GROUP Việt Nam đã có mặt tại Việt Nam hơn 7 năm.

 

- Kể từ năm 2016, FM Sourcing đã hợp tác với ELITE HOPISTALITY GROUP & American Hotel & Lodging Education Institute (AHLEI) - AHLEI là một thành viên của Hiệp hội Khách sạn & Nhà nghỉ Hoa Kỳ - AHLA đặt tại Washington DC nhằm thực hiện hàng trăm dự án với hàng nghìn giáo dục. các chương trình hàng năm với 3000 Học viện Giáo dục, Đại học / Cao đẳng Học thuật trên Thế giới về Khách sạn, Lữ hành, Nhà hàng tại Hoa Kỳ và Việt Nam.

Viện Giáo dục Khách sạn & Nhà nghỉ Hoa Kỳ - AHLEI là một trong ba công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp và dịch vụ giáo dục trực tuyến tại Hoa Kỳ và là đối tác của Elite Hospitatily Group & FM Sourcing thông qua hầu hết các projetcs.

 

Chúng ta có thể làm gì?

 

Hiển thị khóa học mở cho Butler, Pro-Osin, Home Maker cho Gia đình.

Bên cạnh đó, Butler For You còn tích hợp với các Học viện Giáo dục Dịch vụ Butler, các trường Đại học / Cao đẳng học thuật thông qua Workshop, Seminar và chương trình du học tại 70 quốc gia. Và Cung cấp Chứng chỉ Chương trình Giáo dục Dịch vụ Quản gia Tư nhân đến từ Tập đoàn Quản gia Quốc tế của Chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi có một giải pháp trọn gói về Quản gia và Nội trợ Chuyên nghiệp - hệ thống quản lý theo dõi của Osin dành cho khách hàng.

 

Tầm nhìn: Dịch vụ quản gia Butler của chúng tôi dành riêng cho việc thu hút sự tin tưởng của bạn và vượt quá sự mong đợi của bạn.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi: Đặc biệt với Hộ gia đình, Doanh nghiệp ???

 

Tin cậy - Chúng tôi thẳng thắn và trung thực

Chính trực - Chúng tôi chịu trách nhiệm thực hiện các cam kết mà chúng tôi đưa ra

Đổi mới - Chúng tôi tìm kiếm cơ hội để đạt được kết quả tốt nhất có thể cho những người mà chúng tôi chăm sóc

Chất lượng - Chúng tôi luôn nỗ lực vì sự xuất sắc

Tôn trọng - Chúng ta đối xử với người khác như chúng ta muốn được đối xử

 

Mời các bạn Xem Demo qua  Video Clip về Chương trình Giáo dục Quản gia Quốc tế.

 

Sứ mệnh: Cung cấp chất lượng cao nhất và dịch vụ chuyên nghiệp của Quản gia hàng đầu trên toàn thế giới, Quản lý gia đình, Trợ lý cá nhân nổi tiếng, Nội trợ - Osin cấp trên, Người giúp việc chuyên nghiệp, Bảo mẫu, Y tá của các doanh nghiệp, chủ hộ gia đình để giúp khách hàng giảm thiểu thời gian và tiền bạc. khi nhận được mức độ hài lòng cao hơn.

 

Như các bạn đã thấy, dịch vụ làm đồ gia dụng rất phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới, vì vậy đó là lý do chúng tôi thành lập cổng thông tin điện tử Website:  https://thebutlerservice.com.vn để giúp những người từ 25 đến 55 tuổi có thể kiếm được nhiều tiền hơn thu nhập và tiết kiệm nhiều tiền hơn cho tương lai khi trở thành một trong những thành viên của gia đình chúng ta.

 

Chúng tôi tự hào có các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để cung cấp cho bạn một dịch vụ chăm sóc tuyệt vời

Hệ thống Cung ứng Dịch vụ Butler sẽ được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc tích hợp, có giá trị cao hàng đầu trong khu vực. Chúng tôi sẽ đạt được điều này thông qua cam kết vững chắc về sự xuất sắc của cá nhân và tổ chức cũng như đổi mới công nghệ

 

Nhấp vào đây để tải xuống Tài liệu chính sách nhượng quyền thương mại