1
Bạn cần hỗ trợ?
  • vietnamese
  • english

Giới Thiệu

Giới thiệu về Butler For You : Khẩu hiệu : Dịch vụ Butler cho hộ gia đình theo phong cách Hoàng Gia. Giúp công việc gia đình bạn tiết kiệm hơn về thời gian và tiền bạc với: ” Nhân viên Butler cao cấp – Giúp việc nhà chuyên nghiệp” của chúng tôi.

– Butler For You – Nhiều hơn là một công ty chỉ cung cấp dịch vụ nhân sự Butler cao cấp giúp việc nhà chuyên nghiệp ở ngoài thị trường. Chúng tôi còn có sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống ẩm thực văn hóa lâu đời của Việt Nam với phong cách phục vụ cao cấp theo phong trào hiện đại của quốc tế thông qua dịch vụ quản lý Butler quốc tế cao cấp của chúng tôi.

– Butler For You là công ty tư vấn và dịch vụ nhân sự về Butler quốc tế, chuyên tuyển dụng nhân viên butler cho hộ gia đình trên khắp VN, châu Á, Mỹ và quốc tế.

– Nhận thấy sự cần thiết cho việc cung cấp một nguồn nhân sự lớn hộ gia đình với một dịch vụ Butler theo chuẩn quốc tế hóa toàn cầu với hệ thống online chuyên nghiệp về nhân sự Butler cao cấp quốc tế , do vậy Ông Thierry đã thành lập Butler For You.

– Chúng tôi đã thành công tuyển dụng và đào tạo, cung cấp các chuyên gia dịch vụ Butler cho các cá nhân hộ gia đình ở các vị trí khác nhau trên toàn thế giới.

– Các nhân sự Butler dọn dẹp giúp việc nhà Butler Cleaners được thuê sau khi đã kiểm tra thành công lý lịch rõ ràng. Nhân viên Butler của chúng tôi được đào tạo đầy đủ và có năng lực rất cao. Tất cả các Nhân viên giúp việc nhà của chúng tôi đều có hợp đồng với Công ty Butler For You.

– Butler For You được thành lập với tư cách là một công ty tư vấn và cung cấp nhân sự Butler cao cấp ngoài thị trường dựa trên sự phát triển của Công ty FMSourcing International(FM Sourcing). Công ty FMSourcing là một thành viên của ELITE HOPISTALITY GROUP Việt Nam đã có mặt tại Việt Nam hơn 7 năm.

– Từ năm 2016, FM Sourcing đã hợp tác với ELITE HOPISTALITY GROUP và American Hotel & Lodging Education Institute (AHLEI) – AHLEI là một thành viên của American Hotel & Lodging Association – AHLA đặt tại Washington DC để tiến hành hàng trăm dự án nghiêm cứu về dịch vụ Butler và Khách sạn, Nhà hàng với hàng ngàn chương trình giáo dục hàng năm cùng với 3000 Trường giáo dục trên toàn thế giới như Học viện Giáo dục, Trường Đại học / Cao đẳng trên thế giới chuyên về Ngành Khách sạn, Du lịch, Butler cho Hộ Gia Đình.

American Hotel & Lodging Education Institute – AHLEI là một trong ba công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ và giải pháp giáo dục trực tuyến ở Mỹ và là đối tác của Elite Hospitality Group & FM Sourcing thông qua hầu hết các dự án.

Chúng tôi có thể làm gì?

– Mở các khóa học mở cho dịch vụ Butler quản gia cao cấp riêng cho gia đình, giúp việc nhà chuyên nghiệp, phụ giúp việc dọn dẹp nhà cho các hộ gia đình.

– Bên cạnh đó, Butler For You kết hợp với các Viện Giáo dục và Đào tạo Dịch vụ Butler, các trường đại học / cao đẳng thông qua Hội Nghị, Hội thảo và các chương trình học tập ở nước ngoài tại 70 quốc gia. Và Cung cấp Giấy chứng nhận của chương trình giáo dục Dịch vụ Butler cao cấp đến từ Tập đoàn Butler quốc tế của chúng tôi.

– Ngoài ra, chúng tôi còn có một hệ thống giải pháp trọn gói về Quản lý Dịch vụ Butler Quốc tế và Giúp việc nhà chuyên nghiệp – Hệ thống quản lý theo dõi các Butler& Osin cao cấp cho khách hàng.

Tầm Nhìn:

Dịch vụ Butler luôn đặt tiêu chí ưu tiên phục vụ khách hàng lên hàng đầu để có được sự tín nhiệm cao và đạt được sự mong đợi , kỳ vọng dịch vụ tốt hơn cho Khách hàng.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi: Đặc biệt với hộ gia đình, doanh nghiệp ???

– Sự Tin tưởng – Vì chúng tôi rất trung thực về những công việc mà chúng tôi đã từng thực hiện.

– Tính toàn vẹn – Chúng tôi hoàn chịu trách nhiệm về việc thực hiện các cam kết mà chúng tôi thực thi.

– Đổi mới – Chúng tôi tìm kiếm cơ hội không ngừng đổi mới để có được thành quả tốt nhất có thể cho những khách hàng trong sự chăm sóc riêng của chúng tôi

– Chất lượng – Chúng tôi luôn nỗ lực để đạt được những thành quả chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất theo đẳng cấp quốc tế.

– Tôn trọng – Chúng tôi đối xử với người khác như chúng tôi muốn được đối xử

Vui lòng xem Video Clip về Chương trình Giáo dục Butler Quốc tế

Sứ Mệnh: Luôn luôn cung cấp một dịch vụ chất lượng cao nhất và chuyên nghiệp nhất về Dịch vụ Butler quản gia cao cấp – giúp việc nhà chuyên nghiệp trên toàn thế giới như Butler quản lý gia đình, Trợ lý riêng cho người nổi tiếng, Nội trợ – Dọn dẹp Vệ Sinh Cao cấp Osin, Người giúp việc nhà, Người chăm sóc trẻ, Y tá riêng của các doanh nghiệp, chủ hộ cá nhân để giúp khách hàng giảm thiểu thời gian, tiền bạc cũng như nhận được mức độ hài lòng cao hơn.

Như bạn thấy, dịch vụ Butler quản gia cho gia đình và doanh nghiệp là rất phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới, vì vậy Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết lập cổng thông tin này: Website: https://thebutlerservice.com.vn để giúp những người từ độ tuổi từ 20 tuổi đến 55 tuổi có thể kiếm được thu nhập nhiều hơn và tiết kiệm được nhiều tiền hơn cho tương lai khi trở thành một thành viên gia đình Butler For You của chúng tôi.

– Chúng tôi tự hào trong việc có các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để cung cấp cho bạn một dịch vụ chăm sóc tuyệt vời.

– Hệ thống Cung cấp Dịch vụ Butler sẽ được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc tổng thể có giá trị cao, hàng đầu trong khu vực. Chúng tôi sẽ đạt được điều này thông qua một cam kết vững chắc về các tiêu chí phục vụ riêng cho cá nhân và các tổ chức và không ngừng đổi mới công nghệ

Nhấn vào đây để tải nội dung chính sách nhượng quyền thương hiệu của Butler Service