1
Bạn cần hỗ trợ?
  • vietnamese
  • english
Chính Sách Nhân Sự
14/07/2018

Chính Sách Nhân Sự

Download tài liệu tại đây!

“Gắn kết vì mục tiêu chung”

Mỗi thành viên đại gia đình Butler For You đều có mục tiêu riêng của mình, và chúng tôi gặp nhau tại đây vì một mục tiêu chung duy nhất “Gia tăng giá trị cho tất cả các thành phần tham gia vào chuỗi giá trị của Butler”. Dù ở bất cứ vị trí nào đi nữa, thì mỗi một thành viên của Butler For You đều làm tốt vai trò của mình, để kết quả cuối cùng đáp ứng được mọi kỳ vọng của tổ chức, khách hàng, đối tác liên quan.

“Ngôi nhà thứ hai của đại gia đình Butler”

Có những dự án nhượng quyền hoàn thành chỉ trong nửa năm, nhưng hầu hết nhiều dự án chúng tôi phải nỗ lực cùng nhau trong nhiều năm. Thế nên, một nhóm dự án cũng như một gia đình nhỏ, và tập thể Butler For You như một đại gia đình gắn bó cùng nhau mỗi ngày, cùng phấn khích với những niềm vui thành công và cùng giúp nhau vượt qua những thời điểm gian khó. Và chúng tôi tin rằng, tinh thần đoàn kết luôn là một động lực lớn giúp chúng tôi vượt qua thử thách để chạm đến đích thành công.

“Chia sẻ thành quả chung của tập thể”

Sự gắn kết lâu dài là yếu tố quyết định sự vững mạnh của một đội ngũ Butler, cũng như sự phát triển trường tồn của một tổ chức. Chính vì vậy, chúng tôi ưu tiên xây dựng những chính sách đãi ngộ nhằm chia sẻ thành quả của Công ty đến từng cá nhân trong đội ngũ của mình, từ đó tạo thêm nguồn cảm hứng để các thành viên cùng nhau phấn đấu, cùng mang lại sự đột phá trong công việc song song với niềm vui trong gia đình của mỗi nhân viên.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Để đăng ký với Butler For You, vui lòng điền vào mẫu dưới đây và cung cấp CV của bạn. Chúng tôi sẽ xem lại CV của bạn và sẽ liên hệ ngay.

Thiện Nguyện
NGÀY HỘI VIỆC LÀM GDU 2023 LÀ…?

NGÀY HỘI VIỆC LÀM GDU 2023 LÀ…?

GDU JOB DAY 2023 IS…? - NGÀY HỘI VIỆC LÀM GDU 2023 CÓ GÌ HAY…?