1
Bạn cần hỗ trợ?
  • vietnamese
  • english
QUAN HỆ ĐỐI TÁC VÀ LIÊN KẾT
21/10/2022

QUAN HỆ ĐỐI TÁC VÀ LIÊN KẾT

PARTNERSHIPS AND AFFILIATIONS : THÔNG CÁO BÁO CHÍ V/v: CHO HỌC VIỆN BUTLER QUỐC TẾ (TIBI)

Thành lập năm 2018 tại Việt nam, đến nay TIBI trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp các giải pháp đào tạo chuyên sâu cho ngành Hospitality. Hiện nay, TIBI có mặt tại hơn 40 quốc gia, cung cấp các giải pháp đào tạo, hướng nghiệp chuyên sâu về nghề QG Quốc tế Butler Service và giải pháp tri thức cho các tổ chức, các tập đoàn đa quốc gia như Asiana Capella Holdings, Sun Group, VinGroup, FLC Resort, Novaland Group, Cotec Group,…TIBI đã & đang đào tạo hơn 1 triệu học viên trên toàn cầu và họ hiện đang làm việc cho các tập đoàn hàng đầu thế giới: Marriott Hotel, Hilton, Park Hyatt, Intercontinental, Sofitel Hotel,....

Ngày 10/20/2022, Trường Đại học Gia Định (GDU) ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục với Trường Học Viện Quốc Tế Butler Vietnam - TIBI (Butler Group) của Việt nam. Theo thỏa thuận này, hai trường sẽ cùng tăng cường các hoạt động học thuật dành cho học viên và sinh viên. Trung tâm nghiên cứu phát triển nghề QG BUTLER - TIBI, Trung tâm phát triển các dự án hợp tác giữa TIBI và GDU sẽ được thành lập; thường xuyên trao đổi sinh viên giữa TIBI và GDU để phát triển chương trình đào tạo phù hợp với nền kinh tế kỹ thuật số trong ngành Hospitality.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Gia tộc đứng sau câu lạc bộ vừa mua Cristiano Ronaldo là ai?

Gia tộc đứng sau câu lạc bộ vừa mua Cristiano Ronaldo là ai?

Đứng sau câu lạc bộ lâu đời nhất của Italy - Juventus và nhà sản xuất xe hơi lớn nhất nước này - Fiat là gia tộc Agnelli, được mệnh danh là "hoàng gia Italy".

Giá USD tự do vượt ngưỡng kỷ lục 23.300 đồng

Giá USD tự do vượt ngưỡng kỷ lục 23.300 đồng

Những ngày cuối tuần chứng kiến biến động mạnh tỷ giá VNĐ/USD ngoài thị trường tự do khi tăng hơn 100 đồng/USD vượt ngưỡng 23.300 đồng/USD, cao nhất trong nhiều năm trở lại đây.

FMSOURCING GROUP TÀI TRỢ TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT CHO MÁI ẤM HƯỚNG DƯƠNG

FMSOURCING GROUP TÀI TRỢ TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT CHO MÁI ẤM HƯỚNG DƯƠNG

Ngày 20 tháng 6 năm 2017, đại diện Công ty Dịch vụ và Nhân sự FMSourcing (FMS) đã tham dự buổi tiệc ấm áp mừng khai trương ngôi nhà mới Mái Ấm Hướng Dương (MAHD) tại 796/65  đường Lê Đức Thọ, ...