1
Bạn cần hỗ trợ?
  • vietnamese
  • english
BEST WESTERN KÝ HỢP ĐỒNG CHO KHU NGHỈ DƯỠNG ĐẢO VIỆT NAM
20/07/2018

BEST WESTERN KÝ HỢP ĐỒNG CHO KHU NGHỈ DƯỠNG ĐẢO VIỆT NAM

Khu nghỉ mát Best Western Premier Sonasea Phú Quốc dự kiến sẽ mở ra trên bờ biển phía Nam của đảo Phú Quốc vào tháng 1 năm 2019

Best Western Hotels & Resorts đã ký thỏa thuận cấp phép tại một khu nghỉ mát trên bãi biển mới ở Phú Quốc, hòn đảo ngoài khơi bờ biển phía nam của Việt Nam. Trong tháng 7, Best Western đã ký thỏa thuận cấp phép với Tập đoàn CEO (CEO Group) của Việt Nam cho Best Western Premier Sonasea Phú Quốc trên bờ biển Vịnh Thái Lan. Khách sạn và khu nghỉ mát với 565 phòng nghỉ được dự kiến khai trương vào tháng 1 năm 2019.

Theo Olivier Berrivin, Giám đốc điều hành (MD) của Best Western về hoạt động quốc tế, Châu Á, khu nghỉ mát bên bờ biển mới đang mở ra trong những gì được coi là một trong những khu nghỉ dưỡng được ưa chuộng nhất của châu Á. “Ngành du lịch Việt Nam đang trải qua sự tăng trưởng không thể tin được. Sau khi chào đón kỷ lục 10 triệu lượt khách quốc tế vào năm 2016, quốc gia này tiếp tục tăng mạnh trong số khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Với những bãi biển hoang sơ, cơ sở hạ tầng phát triển nhanh và các quy định thị thực thoải mái, Phú Quốc là nước đi đầu trong sự phát triển này “, Berrivin cho biết trong một tuyên bố. quý I năm 2017, tăng hơn 80% so với cùng kỳ năm ngoái, bao gồm 139.000 du khách nước ngoài, tăng 53% so với cùng kỳ năm trước.

Hòn đảo này có nhiều điểm tham quan, bao gồm Safari Vinpearl và các công viên giải trí, đền Cua, chùa Hồ Thánh. Trong khi đó, một điểm thu hút mới của cáp treo cũng đang được phát triển, nối Phú Quốc với hòn đảo lân cận, Hòn Thơm. Nó cũng có một loạt các địa điểm tự nhiên, chẳng hạn như các bãi biển, rừng và thác nước.

Với 250 dự án đầu tư trị giá khoảng 14 tỷ đô la dành cho đảo Phú Quốc, bao gồm một sân bay quốc tế mở rộng, sự nổi tiếng của đảo Phú Quốc sẽ tiếp tục gia tăng trong những năm tới. Một dự án dự kiến sẽ khởi công vào năm 2019 dưới sự quản lý của Regent Hotels & Resorts.. Khai trương tại Bãi Trường trên bờ biển phía tây của hòn đảo gần sân bay, khách sạn Regent Phú Quốc và khu nhà ở với sức chứa 400 phòng sẽ do Regent Hotels & Resorts quản lý vì Chủ đầu tư bất động sản BIM Group sẽ sở hữu tài sản tại Việt Nam.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Gia tộc đứng sau câu lạc bộ vừa mua Cristiano Ronaldo là ai?

Gia tộc đứng sau câu lạc bộ vừa mua Cristiano Ronaldo là ai?

Đứng sau câu lạc bộ lâu đời nhất của Italy - Juventus và nhà sản xuất xe hơi lớn nhất nước này - Fiat là gia tộc Agnelli, được mệnh danh là "hoàng gia Italy".

Giá USD tự do vượt ngưỡng kỷ lục 23.300 đồng

Giá USD tự do vượt ngưỡng kỷ lục 23.300 đồng

Những ngày cuối tuần chứng kiến biến động mạnh tỷ giá VNĐ/USD ngoài thị trường tự do khi tăng hơn 100 đồng/USD vượt ngưỡng 23.300 đồng/USD, cao nhất trong nhiều năm trở lại đây.

FMSOURCING GROUP TÀI TRỢ TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT CHO MÁI ẤM HƯỚNG DƯƠNG

FMSOURCING GROUP TÀI TRỢ TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT CHO MÁI ẤM HƯỚNG DƯƠNG

Ngày 20 tháng 6 năm 2017, đại diện Công ty Dịch vụ và Nhân sự FMSourcing (FMS) đã tham dự buổi tiệc ấm áp mừng khai trương ngôi nhà mới Mái Ấm Hướng Dương (MAHD) tại 796/65  đường Lê Đức Thọ, ...